GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Khu Đồng Cửa 2- P.Lê Lợi- TP. Bắc Giang

Email:  mnllbg@bacgiang.edu.vn

Điện thoại: 02043859487

Trường Mầm non Lê Lợi được thành lập từ năm 1979, chia thành 2 khu là : Khu Dân chủ và Khu Xanhtoma, thuộc địa bàn tổ dân phố Dân Chủ, Phường Lê Lợi.  Tháng 9/2017 trường được UBND thành phố đầu tư xây dựng mới tại Khu Đồng Cửa 2- Tổ dân phố Châu Xuyên - Phường Lê Lợi.  Tháng 4/2018 ngôi trường mới hoàn thiện và được đưa vào sử dụng với tổng diện tích là 2550mgồm 12 phòng học và các phòng chức năng kiên cố. Hệ thống phòng nhóm được thiết kế phù hợp với hoạt động vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về mọi mặt.

Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch sẽ. Sân chơi và khu lớp học có đầy đủ các thiết bị ngoài trời và đồ dùng dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Mầm non Lê Lợi có 33 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 350 trẻ thuộc 12 nhóm lớp. Vị trí nhà trường nằm ở khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi. Nhà trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Nhà trường đã được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của các quý phụ huynh.

Ban giám hiệu nhà trường là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Ngoài các chức vụ chuyên môn là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các đồng chí còn được sự tín nhiệm của hội đồng sư phạm bầu các chức vụ như khác: Bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn. Với kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và trình độ chuyên môn vững vàng nên mọi công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi. Ban giám hiệu nhà trường luôn nắm bắt những trăn trở, suy tư của đội ngũ, từ đó đưa ra bàn bạc, tìm mọi cách giúp nhau chân tình, thấu đáo, đoàn kết, nhất trí trong mọi hành động.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 100% các đồng chí giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực tổ chức các hoạt động theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm". Trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục, vui chơi.. các cô giáo đều tạo cho trẻ không khí vui vẻ, thoải mái tạo cho trẻ cảm giác an toàn, thân thiện khi ở trường, ở lớp. Mỗi đồng chí giáo viên, nhân viên luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội, liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất để luôn giữ vững danh hiệu thi đua " Tập thể lao động tiên tiến" và " Tập thể lao động xuất sắc"  đã được duy trì hơn 30 năm.

Trường Mầm non Lê Lợi phấn đấu luôn là ngôi nhà hạnh phúc cho các bé. Chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho tương lai và học vấn của con bạn. Các bậc phụ huynh học sinh hãy yên tâm khi gửi con đến với trường.

Chúng tôi rất vui mừng đón các bậc phụ huynh và các bé yêu đến với Nhà trường./.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI