Trường Mầm non Lê Lợi tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng lý thuyết năm học 2019-2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ quan trọng thường niên của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học. Với mục đích góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, khuyến khích động viên, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy. . . Mặt khác, hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong chương trình giáo dục Mầm non.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 cùng với việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường về việc tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 -2020. Chiều ngày 19-12-2019 trường Mầm Non Lê Lợi tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng lý thuyết năm học 2019-2020 theo hình thức thi trắc nghiệm với 100 câu hỏi.

Tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường vòng lý thuyết có 16/23 giáo viên (Có 7 đồng chí đạt GVDG cấp thành phố chu kỳ 2017-2019 được miễn thi) . Các đồng chí tham gia dự thi với tinh thần tự tin, tập trung cao độ.  Hội đồng coi thi đã làm việc một cách công bằng, khách quan nghiêm túc, chất lượng theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. 

Mặc dù đa số các giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân, các đồng chí giáo viên đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Qua hội thi, các đồng chí giáo viên đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp giáo dục.

Hội thi GVDG cấp trường vòng lý thuyết năm học 2019 -2020 đã thành công tốt đẹp. Thành công có được là do ý thức trách nhiệm, lòng yêu nghề, năng lực chuyên môn và sự nhận thức đầy đủ về yêu cầu đổi mới dạy học của mỗi giáo viên. Mong rằng, các đồng chí giáo viên luôn sẵn sàng để chuẩn bị bước vào phần thi tiếp theo, phần thi thực hành sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

                                    Ban tổ chức phổ biến quy chế thi                               

                                                                            Các thí sinh tập trung làm bài thi

                                                                              Các thí sinh nộp bài thi

 

Tác giả: Nguyễn Thị Quyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 474
Hôm qua : 909
Tháng 03 : 4.163
Năm 2021 : 30.956