Thông báo Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Thông báo Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 67/GDĐT ngày 16/02/2021 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, Trường Mầm non Lê Lợi đề nghị Cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:

Cho học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021. 

Cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh thường xuyên cập nhật tình hình và tuyệt đối tuân thủ các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của ngành Giáo dục, ngành Y tế và chính quyền địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid19. 

Theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình nhất là những người có tiếp xúc gần với những đối tượng từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 hoặc người đang trong thời gian cách ly y tế. Giáo viên các lớp thường xuyên giữ mối liên hệ với phụ huynh để nắm tình hình; Phụ huynh học sinh thường xuyên cập nhật các thông báo trên nhóm zalo của lớp để nắm bắt thông tin và phối hợp cùng nhà trường trong công tác phòng dịch, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng dịch tại địa phương.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện việc trực trường, vệ sinh trường, lớp học theo sự phân công. Khuyến khích giáo viên hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập tại nhà thông qua các hình thức học tập trên Internet và những hình thức học tập khác. 

Ban chỉ đạo phòng dịch của trường tiếp tục duy trì chế độ báo cáo hàng ngày với Phòng GD&ĐT trước 14h00 hàng ngày (qua biểu Driver); trường hợp đột xuất phải báo cáo trực tiếp.

Trân trọng!

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 482
Hôm qua : 909
Tháng 03 : 4.171
Năm 2021 : 30.964