Monday, 10/08/2020 - 04:16|
Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2020).

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI

Công tác đón chuẩn của Trường Mầm non Lê Lợi được chuẩn bị chu đáo trước ngày diễn ra buổi lễ long trọng.

Để buổi lễ đón bằng công nhận trường mầm non Lê Lợi đạt chuẩn quốc gia diễn ra vào ngày 24/05/2019 thành công tốt đẹp. “Chúng tôi” – tập thể cán bộ quản lí những người giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh của trường mầm non Lê Lợi đã chung tay góp sức trang trí cho ngôi trường trở lên khang trang, sạch đẹp, thân thiện….

Ảnh: Phụ huynh giúp nhà trường làm sân phát triển vận động và khu chợ quê

        Tuần vừa qua, cứ mỗi buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống cũng như những ngày thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi đã cùng các bậc phụ huynh cùng nhau say sưa lao động. Chúng tôi cùng họp bàn lên ý tưởng, phân công việc cho nhau và bắt đầu xây dựng ngôi trường của “chúng tôi” ngày càng đẹp hơn. Người thì vẽ thiết kế, người đi mua sắm, người thì thi công... liệu có phải chúng tôi - người giáo viên việc gì cũng có thể làm được.

Ảnh : Các cô giáo và phụ huynh cùng làm việc.

         Chỉ còn 4 ngày nữa thôi trường Mầm Non Lê Lợi sẽ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia. Cứ nghĩ đến một việc trọng đại của trường như vậy đã làm cho những người CB, GV, NV nhà trường quên hết cái mệt của thời tiết nắng mới. Thay vào đó là những tiếng cười, câu chuyện đùa vui … và sự hăng say. Một điều nữa mà tôi muốn nhắc đến, đó chính là các bậc phụ huynh của trường. Họ đặt cho ngôi Trường Lê Lợi một cái tên thật gần gũi đó là: “ Ngôi trường của những anh em siêu nhân”. Tình cảm các bậc PHHS dành cho đội ngũ CBQL, GV, NV thật ấm áp và thân thiện. Khi thấy các cô lao động, các bậc PHHS sẵn sàng giúp đỡ trong niềm vui và phấn khởi với quan điểm thân thiện là: “Chúng tôi sẽ giúp các cô giáo, giúp nhà trường ngày một đẹp hơn, thân thiện hơn”

         Sự chung tay của các bậc phụ huynh đã làm cho công trình của chúng tôi đã xong nhanh hơn dự kiến và cho chúng tôi thấy ngôi nhà Lê Lợi của chúng tôi ngày một đoàn kết. Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

 

- Người viết: Giáo viên Hà Ngọc Oanh -

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 249
Tháng 08 : 1.762
Năm 2020 : 79.567