KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ KHÁNH THÀNH

TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI

Hòa chung không khí phấn khởi, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5/9/2018 Trường Mầm non Lê Lợi – Thành phố Bắc Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và khánh thành trường. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc giang, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- HĐND - UBND phường Lê Lợi, các ban ngành đoàn thể, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Trường Mầm non Lê Lợi được khởi công xây dựng từ tháng 9/2016 tại Khu dân cư Đồng Cửa 2 - phường Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang có tổng diện tích 2.550 m2 với kinh phí đầu tư trên 21 tỷ đồng. Đến nay, trường đã hoàn thành tất cả các hạng mục đầu tư xây dựng với 12 phòng học, 03 phòng chức năng, 6 phòng hành chính quản trị, văn phòng, phòng truyền thống, hội trường, phòng y tế, hệ thống sân chơi, thảm cỏ, cây xanh...Năm học 2018-2019 cô và trò Trường MN Lê Lợi rất vinh dự, tự hào được giảng dạy và học tập trong ngôi trường mới khang trang với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, mang tên vị anh hùng dân tộc Lê Lợi.Đây sẽ là môi trường giáo dục tốt xây nên những ước mơ hồng cho các em vững bước vào các cấp học tiếp theo.

Năm học 2018- 2019 đã bắt đầu. Đây là năm học đầu tiên của Trường MN Lê Lợi thành phố Bắc Giang tại ngôi trường mới, năm học ngành giáo dục tiếp tục thi đua với chủ đề năm học: Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường, lớp;chú trọng giáo dục đạo đức,lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh sinh viên; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Một năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức với cô và trò nhà trường. Tin rằng với cơ ngơi khang trang và hiện đại cùng sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Giang, sự ủng hộ của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các bậc PHHS, sự nỗ lực của các cháu HS, sự nhiệt tình “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường MN Lê Lợi sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt, xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, sự tin tưởng của nhân dân.

Buổi lễ khai giảng và khánh thành trường diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thật trang nghiêm, tạo đươc bầu không khí tươi vui, phấn khởi cho cô và trò.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Hình ảnh: Các bé MG 5-6 tuổi biểu diễn văn nghệ

Hình ảnh: Các cô giáo biểu diễn văn nghệ

Hình ảnh: Các bậc PHHS và học sinh dự khai giảng

Hình ảnh: Đồng chí Phạm Thị Bắc- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Ủy Ban thường vụ Thành ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố tặng hoa và quà chúc mừng.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Bản - Bí thư Đảng Ủy phường Lê Lợi tặng hoa chúc mừng.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Chủ tịch UBND phường Lê Lợi tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy-HĐND-UBND thành phố, Đảng Ủy-HĐND-UBND Phường Lê Lợi cắt băng khánh thành

Trường Mầm non Lê Lợi.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Phương- PHT nhà trường tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Các cô giáo tặng quà các cháu nhân ngày khai trường.

Tác Giả: Phạm Thị Bắc- Nguyễn Thị Phương

Tác giả: Phạm Thị Bắc- Nguyễn Thị Phương