Monday, 10/08/2020 - 03:14|
Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2020).

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI - THÀNH PHỐ BẮC GIANG

      Sáng ngày 5/9/2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Mầm non Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 nhà trường được vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Thị Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi; Đài truyền hình Tỉnh; Đài truyền thanh phường về đưa tin. Ngoài ra còn có đại diện cơ quan, ban ngành đoàn thể trong phường, đại diện các tổ dân phố, các bậc phụ huynh học sinh, và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 350 cháu học sinh trong trường.

Ảnh : Toàn trường tham gia buổi lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ cô Nguyễn Thị Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình làm việc.

Ảnh:Cô Nguyễn Thị Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Sau phần giới thiệu, cô Tạ Hương Ly - Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin, sự quyết tâm của cô và trò nhà trường phát huy kết quả đã đạt được, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020. Thay mặt nhà trường cô đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan, đoàn thể đã dành cho nhà trường trong những năm học trước. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn của các cấp lãnh đạo, các cơ quan tổ chức, cá nhân và các bậc phụ huynh dành cho nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Ảnh: Cô Tạ Hương Ly, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Ngay sau diễn văn tiếng trống khai giảng năm học mới 2019 - 2020 vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, tin yêu và hy vọng của cô và trò trường Mầm non Lê Lợi .

Ảnh: Cô Tạ Hương Ly, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Tiếp theo buổi lễ cô Thân Thị Hoài Thu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Ảnh: Cô Thân Thị Hoài Thu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào thi đua

Tại buổi lễ đại diện cho lãnh đạo địa phương bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi đã biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn trong năm học tới cô và trò nhà trường sẽ cố gắng đạt nhiều thành tích tốt hơn xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Tiếp theo đại diện cho phụ huynh trường Mầm non Lê Lợi, ông Nguyễn Xuân Biên có những ý kiến phát biểu và chúc mừng nhà trường.

Ảnh: Đại diện phụ huynh trường phát biểu và tặng hoa

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường mầm non Lê Lợi.

 

 

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường

Lễ khai giảng diễn ra thật long trọng, vui tươi, đầy ý nghĩa, với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của nhân dân và phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Lê Lợi sẵn sàng bước vào năm học mới với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

                                                                                                                                        Tác giả

                                                                                                                                       GV. Trần Thị Huyền Lương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 249
Tháng 08 : 1.762
Năm 2020 : 79.567