Tiệc Buffet mừng xuân Tân Sửu của các bé lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2, trường Mầm non Lê Lợi, thành phố Bắc Giang

Tổ chức tiệc Buffet cho các bé mầm non tại trường là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Như thường lệ, cứ mỗi khi tết đến xuân về là nhà trường lại tổ chức hội chợ xuân cho các bé với ông đồ, cửa hàng tạp hóa, lưu niệm, nặn tò he…để cho các bé được trải nghiệm và đi tham quan mua sắm các gian hàng . Nhưng năm nay, do tình hình dịch Covid 19 diễn ra ngày một phức tạp nên mọi hoạt động trong hội chợ xuân phải hoãn lại mà thay vào đó nhà trường tổ chức tiệc Buffet tại tất cả các nhóm lớp trong trường, đảm bảo công tác phòng chống dịch và an toàn cho các bé.

Chiều ngày 02/02/2021 tại  lớp 4-5 tuổi B2, trường Mầm non Lê Lợi tổ chức tiệc Buffet mừng xuân Tân Sửu 2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp mắt. Các cô đã giới thiệu từng món ăn, hướng dẫn cách ăn uống văn minh, lịch sự như: Xếp hàng chờ tới lượt lấy đồ ăn, chọn thức ăn mình thích, lấy vừa đủ, không bỏ thức ăn thừa, không làm rơi vãi thức ăn… Sau khi lấy thức ăn xong, các bé trở về chỗ ngồi của mình và thưởng thức những món ăn mà mình đã chọn.

Buổi tiệc kết thúc để lại trong lòng các bé nhiều kỉ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ đồng thời giúp các bé  biết giao tiếp, ứng xử văn hóa lịch sự trong bữa ăn tập thể. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BGH nhà trường và các bậc phụ huynh đã tổ chức cho các bé lớp 4-5 tuổi B2 buổi tiệc tất niên vô cùng ý nghĩa này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc Buffet:

 

Tập thể lớp 4-5 tuổi B2 chụp ảnh cùng BGH nhà trường.

Cô trò quây quần bên bàn tiệc buffet

 Các bé lần lượt chọn món ăn mà mình thích.

 

 

 

Các bé vui vẻ ăn tiệc cùng bạn bè.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 497
Hôm qua : 909
Tháng 03 : 4.186
Năm 2021 : 30.979