Tiệc Buffet mừng xuân Tân Sửu của các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2, trường Mầm non Lê Lợi, thành phố Bắc Giang

Tiệc Buffet cho các bé tại trường mầm non là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, giá trị và được các bé nhiệt tình ủng hộ. Đây không những là dịp giúp bé có thể thưởng thức các món Buffet ngon, mà nó còn dạy cho bé rất nhiều điều trong phép lịch sự khi ăn uống, kỹ năng sống hữu ích.

Ngày 02/02/2021 lớp 5-6 tuổi A2, trường Mầm non Lê Lợi tổ chức tiệc Buffet mừng xuân Tân Sửu 2021. Khác với năm trước, năm nay do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên các bé không được tham gia trải nghiệm hội chợ xuân, đựơc  đi tham quan và mua sắm các gian hàng. Tuy nhiên thay vào đó các bé được cùng cô và các bạn tham gia tiệc Buffet vui vẻ và ấm cúng.
Bàn tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp mắt của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên, mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng các món ăn vừa khẩu vị, đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo cũng vui lây niềm vui với các bé.
Bữa tiệc Buffet đã mang lại cho các bé nhiều trải nghiệm, biết giao tiếp, ứng xử văn hóa lịch sự trong bữa ăn tập thể, đồng thời giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc buffet

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh các cô trong Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các bé

 

 

 

Tác giả: Trần Thị Huyền Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 482
Hôm qua : 909
Tháng 03 : 4.171
Năm 2021 : 30.964