Monday, 14/10/2019 - 17:15|

THƯ GỬI CÁC BẬC CHA MẸ TRẺ EM 5 TUỔI

Trường mầm non là cái nôi đầu tiên nâng bước các con vào các cấp học tiếp theo. Vì vậy chủ đề “ Trường mầm non” các con sẽ được tìm hiểu các thông tin về cô giáo ở trường, lớp và các bạn ở lớp. Trẻ sẽ biết họ tên cô hiệu trưởng, các cô phó hiệu trưởng nhà trường và các cô giáo, các bạn của con ở lớp; một số thông tin về trường, lớp mình đang học.

THƯ GỬI CÁC BẬC CHA MẸ TRẺ EM 5 TUỔI

Kính gửi các bậc cha mẹ trẻ,

Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng các cô để giáo dục các con:

-Các con cần học những từ ngữ “ thần kỳ”: xin lỗi, làm ơn, cảm ơn.

-Các con cũng cần biết: trung thực, không nói dối, không nói tục, biết chơi cùng bạn, biết tôn trọng bạn bè.

- Các con cần được học: tính sạch sẽ, đi vệ sinh đúng nơi quy định, không nói khi miệng đầy thức ăn, không nhổ bậy ra lớp.

Vậy các bậc cha mẹ hãy dành thời gian nói chuyện với trẻ về các cô giáo, các bạn của con; tạo điều kiện cho trẻ thực hiện được các kĩ năng: không tự ý đi chơi, sau khi chơi biết cất đồ chơi vào nơi quy định, biết tự rửa tay bằng xà phòng, biết tự lau mặt, đánh răng.

- Trường mầm non Lê Lợi-

Năm 2019 : 18.028