Tổ chức tiệc Buffet cho các bé 5-6 tuổi A3 Trường Mầm non Lê Lợi, TP. Bắc Giang

Tại trường mầm non, bên cạnh những hoạt động chuyên môn trường còn dạy bé tính tự lập và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, mà tiệc Buffet là loại tiệc mà trẻ muốn ăn những món ăn mà trẻ thích do vậy hôm nay các cô giáo 5 tuổi A3 đã tổ  tiệc Buffet cho các bé

Ăn Buffet đã trở thành một văn hoá độc đáo, nơi các con hoàn toàn tự phục vụ bữa ăn của mình và tuỳ thích lựa chọn món ăn mình thích, khiến bữa ăn hấp dẫn hơn. Và rèn cho trẻ không được bỏ thức ăn thừa, tổ chức tiệc Buffet cho trẻ là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua buổi trải nghiệm rèn luyện cho trẻ thêm tính nhẫn lại, biết sếp hàng đợi tới lượt mình, hơn nữa tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện. Các bạn nhỏ rất hào hứng với hoạt động ăn tiệc Buffet.

Chào đón năm 2021 các cô giáo xin gửi lời chúc tới các bậc phụ huynh, cùng các cô các chị em đồng nghiệp ở trường mầm non Lê Lợi một năm mới An khang thịnh vượng!

Xuân về rực rỡ nắng chân hoà.

Rộn rã mừng vui tiếng Xuân ca.

Lời chúc đầu năn trân trọng nhất.

Gửi đến đồng nghiệp và phụ huynh

Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.

Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.

An khang thịnh vượng Xuân như ý.

Vạn sự thành công toại nguyện nhiều. 

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé 5-6 tuổi A3 trong buổi tiệc Buffet:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tập thể 5-6 tuổi A3 tạm biệt năm 2020 chào đón năm mới 2021! Happy New Year!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 497
Hôm qua : 909
Tháng 03 : 4.186
Năm 2021 : 30.979