Monday, 10/08/2020 - 03:00|
Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2020).

Trường Mầm non Lê Lợi đón đoàn kiểm tra của Tỉnh về thẩm định trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Đúng 13h30 phút chiều 18/9/2018 Trường Mầm non Lê Lợi đón đoàn kiểm tra của tỉnh về kiểm tra công nhận Trường Mầm non Lê Lợi đạt Chuẩn mức độ 2./.

TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA TỈNH VỀ KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON LÊ LỢI ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-GDĐT ngày 30/01/2018 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia năm 2018, chiều ngày 18/9/2018 Trường Mầm non Lê Lợi đón đoàn của UBND Tỉnh Bắc Giang về kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm:

1. Bà Nguyễn Thị Ngọc Thu- Phó giám đốc Sở GD&ĐT- Trưởng đoàn

2.Ông Đồng Văn Chiến- Trưởng phòng Văn xã, sở Kế hoạch và Đầu tư

3. Ông: Hà Huy Giáp- Trưởng phòng GD tiểu học Sở GD&ĐT- Thành viên

4. Ông Lê Thế Tùng- Phó trưởng phòng GD trung học- GDDT Sở GD&ĐT- Thành viên

5.Bà Hoàng Thị Lan Hương- Chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT- Thành viên

Đoàn kiểm tra đã tiến hành thẩm định, kiểm tra, đánh giá các tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư số 02/2014/TT-BDGĐT ngày 08/2/2014 Ban hành quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Giang có bà Nguyễn Thị Linh- Phó       Trưởng phòng GD&ĐT, Ông Trịnh Xuân Cường- Cán bộ phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu nhà trường cùng một số giáo viên nhà trường cũng tham dự đông đủ.

Trường Mầm non Lê Lợi được khởi công xây dựng vào ngày 6/9/2016. Tổng diện tích nhà trường là 2550m2. Nhà trường có đầy đủ các phòng theo quy định của trường chuẩn, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác chăm sóc giáo dục và công tác trường mầm non chuẩn Quốc gia. Đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ chuyên môn cao, 93,3% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn.

Với điều kiện cơ sở vật chất và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể HĐSP nhà trường, cùng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, nhà trường đã phấn đấu thực hiện và hoàn thành các tiêu chí trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, đoàn kiểm tra đã có những đánh giá, nhận xét về các tiêu chí nhà trường đã thực hiện. Kết thúc buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Ngọc Thu thay mặt đoàn kiểm tra đã kết luận: Trường Mầm non Lê Lợi thực hiện tốt các tiêu chuẩn, tiêu chí và đảm bảo đủ điều kiện công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Những kết quả đánh giá của đoàn kiểm tra sẽ tạo thêm động lực để CB,GV,NV nhà trường không ngừng phấn đấu để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người, góp phần vào những thành tích chung của ngành GD&ĐT thành phố Bắc Giang.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 249
Tháng 08 : 1.762
Năm 2020 : 79.567