Trường Mầm non Lê Lợi tổ chức thắp hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Lê Lợi.

Sáng ngày 10/02/2021 (tức ngày 29 tết), tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ phường Lê Lợi, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã thắp hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng Liệt sỹ phường Lê Lợi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Tạ Hương Ly - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Thân Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Tổ trưởng ba tổ chuyên môn và các đồng chí giáo viên nhà trường.

Không khí viếng đài trưởng niệm diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thật nghiêm trang và ý nghĩa. Tại đây các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường đã đặt vòng hoa và thắp hương viếng các Anh hùng Liệt sỹ phường Lê Lợi đã anh dũng ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, cầu chúc cho linh hồn các anh hùng liệt sỹ được siêu thoát và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ được trường tồn cùng với  non sông, đất nước.

Tập thể Cán bộ giáo viên trường Mầm non Lê Lợi nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ viếng:

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Phương- Phó hiệu trưởng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 483
Hôm qua : 909
Tháng 03 : 4.172
Năm 2021 : 30.965